Thông Điệp Hiệu Trưởng

Quý phụ huynh thân mến, Giữa bộn bề cuộc sống với bao lo toan cơm - áo, gạo - tiền và nhiều mối bận tâm trong cuộc sống xã hội của chúng ta hiện nay, chắc hẳn ai cũng có rất nhiều những ước muốn mà một trong số đó rất quan trọng chính là: quan tâm và nuôi dưỡng con cái như thế nào - những mầm non tương lai của chúng ta, của mỗi gia đình và của xã hội, đất nước?

Lựa chọn ngôi trường nào phù hợp nhất cho sự phát triển toàn diện của con em mình? Có thể xem đây là mối bận tâm lớn nhất không những của quý vị phụ huynh mà còn là của chính chúng tôi, những người luôn theo đuổi sứ mệnh mang lại niềm vui, hạnh phúc và tạo ra môi trường giúp trẻ phát triển hài hoà về cả thể chất lẫn tinh thần.

Loving Space là nơi trẻ được yêu thương, phát triển toàn diện trong môi trường tự do khám phá, nuôi dưỡng sự đam mê, lòng tự tin và được tôn trọng năng lực mỗi cá nhân trẻ. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là tạo ra một môi trường thân thiện và phù hợp cho sự phát triển tối ưu cả về thể chất lẫn trí tuệ và nhân cách của trẻ. Trong mọi hoạt động chúng tôi thiết kế đều hướng đến mục tiêu kích thích sự đam mê tìm tòi, khám phá về thế giới xung quanh của các em, tôn trọng sự tự do và năng lực vốn có nơi mỗi cá nhân trẻ, từ đó tiếp tục khơi dậy và phát triển tối đa những năng lực này để mỗi đứa trẻ có thể được phát triển và hoàn thiện mọi năng lực theo cách riêng của chúng.

Những đứa trẻ của chúng tôi sẽ biết yêu thương đồng loại nhiều hơn khi luôn được sống trong vòng tay yêu thương của tất cả các thầy cô giáo, nhân viên. Các em được tôn trọng để học cách tôn trọng chính bản thân các em và những người xung quanh. Trung thực, tự giác và kỷ luật là giá trị cốt lõi Loving Space mang lại cho các em khi các em đến với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng Hệ thống trường mầm non LOVING SPACE  sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý vị. HIỆU TRƯỞNG